Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Bà mẹ bỉm sữa 9x xinh đẹp, đa tài kiếm 50tr/tháng nhờ kinh doanh online

15/06/2017 10:42:10
Ở tuổi 26 Thu Hà có một cuộc sống mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng ao ước: một người chồng yêu chiều hết mực, một bé trai bụ bẫm đáng yêu và khả năng kiếm tiền đáng nể.
Để có được thành công bước đầu, Bùi Thị Thu Hà sinh năm 1991 ở Quảng Ninh nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đã nỗ lực và cố gắng không ngừng. Tốt nghiệp trường kế toán, để chứng minh con đường thành công khác ngoài con đường học thuật, bằng cấp, cô nàng này đã trải qua rất nhiều nghề khác nhau trước khi đến với công việc kinh doanh online chuyên về sản phẩm trị sẹo collagen và spa.
 
Bùi Thị Thu Hà 
Bà mẹ bỉm sữa 9x xinh đẹp, đa tài 
                                           
.Việc lựa chọn mỹ phẩm và sản phẩm trị sẹo collagen là mặt hàng kinh doanh của Thu Hà. Bắt nguồn từ niềm yêu thích làm đẹp của bản thân. Cô cho biết, sản phẩm cô kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm chuyên về trị sẹo , không gây kích ứng, được các bạn nam, nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể tin dùng. Ban đầu, khách hàng của cô hầu hết đều là những người quen, bạn bè.
 
Bùi Thị Thu Hà
Thân Hình vơi số đo 3 vòng của cô không kém gì người mẫu
Thân Hình vơi số đo 3 vòng của cô không kém gì người mẫu 
 
Tuy nhiên, với tâm niệm ‘luôn đặt mình ở vị trí của người mua hàng’, các sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với sự phục vụ chân thành, sản phẩm trị sẹo collagen của cô ngày càng được khách hàng mọi nơi biết đến, tin tưởng và ủng hộ.
 
 Bùi Thị Thu Hà
 
Khách hàng mua mỹ phẩm và sản phẩm trị sẹo đòi hỏi rất khắt khe, các sản phẩm được tin dùng phải là sản phẩm của thương hiệu có uy tín và thực sự chất lượng. Thời gian đó, cô đã nhiều lần thức trắng đêm vì nỗi lo công việc. Vì vậy, từ một thương hiệu còn rất mới, để khẳng định mình bằng chất lượng sản phẩm, cô đã dần tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nhiều chính sách ưu đãi khác nhau.
 
 Bùi Thị Thu Hà 
Ngoài công việc kinh doanh sản phẩm trị sẹo collagen  cô còn làm spa được đông đảo các bạn trẻ tìm đến làm đẹp

Mấy năm trời ròng rã theo đuổi nghề nghiệp, Thu Hà đã phần nào thu thập được kinh nghiệm và cả sự tự tin trong công việc đòi hỏi tính kiên trì này.
 
Tuy nhiên, công việc kinh doanh riêng được cô nàng hot girl này chuyên tâm chính thức bắt đầu khi Thu Hà lập gia đình, có em bé.  Lúc này bà mẹ trẻ khởi nghiệp với số vốn rất ít ỏi. Sau một thời gian gây dựng, vừa làm vừa tích cóp dần, cho đến nay số vốn của cô đã tăng lên nhiều với nhiều đại lý bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm trị sẹo collagen trên cả nước.
 
 Bùi Thị Thu Hà
Làm mẹ của một bé trai vô cùng bụ bẫm, đáng yêu và có một người chồng hết mực yêu thương và ủng hộ công việc kinh doanh , chính điều ấy đã làm động lực cho cô phấn đầu mỗi ngày.
 
Khởi nghiệp dường như từ 2 bàn tay trắng giờ đây Thu Hà tự hào cho biết trung bình mỗi tháng công việc kinh doanh spa và sản phẩm trị sẹo sollagen của cô cũng mang về cho cô chủ từ 40 đến 50 triệu đồng doanh thu mỗi tháng. Tuy vậy, cô vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai.
 
 
 Theo Thái Ngọc/Ngôi sao
detail1
detail2

Mới nhất