Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Bà mẹ bỉm sữa Phương Mocha và những bí quyết thành công trong kinh doanh online

28/09/2017 10:13:01
“Thời nay phụ nữ không như xưa nữa, tự làm chủ kinh tế, tự chủ trong cuộc sống thì hôn nhân mới hạnh phúc được". Đó là chia sẻ của chị Bùi Thị Hồng Phương "bà mẹ bỉm sữa" đang ở Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội thành công với hình thức bán hàng online.
Chào Phương Mocha, không biết động lực nào đã khiến bạn bén duyên với nghề kinh doanh hiện tại, bạn có thể chia sẻ một chút về đam mê và thành công của bản thân để chị em được biết không?
 
Thân gửi các chị em, những bà mẹ bỉm sữa, những bạn trẻ đang chật vật xoay sở với cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày!
 
Mình là Phương Mocha chuyên kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Mocha tại công ty TNHH SX và TM mỹ phẩm thiên nhiên Mộc Hà, hiện tại đã có chồng và hai nhóc. Mình cũng từng như các bạn, từng sống trong nỗi lo lắng về kinh tế mỗi ngày. Lúc nào trong đầu cũng suy nghĩ: “Làm sao để kiếm tiền? Làm thế nào để mỗi tháng có được một khoản thu cố định để trang trải cuộc sống, để làm chủ cuộc sống của chính mình mà không bị phụ thuộc vào bố mẹ đẻ, không phụ thuộc vào chồng?”
 
Là mẹ của 2 nhóc nhưng cô nàng vẫn giữ được nét trẻ trung và duyên dáng.
mỹ phẩm thiên nhiên Mocha của công ty TNHH SX và TM mỹ phẩm thiên nhiên Mộc Hà
mỹ phẩm thiên nhiên Mocha của công ty TNHH SX và TM mỹ phẩm thiên nhiên Mộc Hà
Mỹ phẩm thiên nhiên Mocha của công ty TNHH SX và TM mỹ phẩm thiên nhiên Mộc Hà.

 
Theo Phương Mocha thì yếu tố nào là điều quan trọng nhất để bạn thành công trong kinh doanh?
 
Để kinh doanh thành công thì điều quan trọng nhất chính là nguồn hàng chất lượng. Chất lượng chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công khi kinh doanh, nhưng nếu bạn chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà quên đi yếu tố cần thiết này thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thất bại. Bên cạnh đó mình cũng tìm hiểu thêm nhiều kiến kiến thức quản lý và phân phối nguồn hàng.

mỹ phẩm thiên nhiên Mocha của công ty TNHH SX và TM mỹ phẩm thiên nhiên Mộc Hà
Là mẹ của 2 nhóc nhưng cô nàng vẫn giữ được nét trẻ trung và duyên dáng.
 
Việc kinh doanh ngày một bận rộn và có lượng lớn khách hàng như vậy liệu có ảnh hưởng đến thời gian chăm lo, quán xuyến gia đình của bạn  không?
 
Không, mình không để việc kinh doanh ảnh hưởng đến thời gian chăm sóc gia đình. Đối với mình sự ưu tiên hàng đầu vẫn là dành cho con. Con khỏe, con ngoan mình mới yên tâm làm việc được.
 
Những bà mẹ bỉm sữa đừng nghĩ rằng cứ sinh con là phải nghỉ tất cả, phải dẹp bỏ ý nghĩ đó ngay cả khi chồng  bạn vững kinh tế nhé. Đừng ngại học hỏi, đừng ngại tiếp thu cái mới hãy biết vươn lên và chứng tỏ bản thân mình. Các mẹ cứ thử sức đi, cứ buôn bán đi, chăm chỉ làm thêm chắc chắn sẽ có ngày hái quả.

Nghe nói  ngoài kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Mocha bạn đang kinh doanh thêm sản phẩm của công ty TNHH RoSa Valley Việt Nam?
 
Vâng đúng rồi vì sản phẩm của công ty này chất lượng rất tốt, giá thành lại rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt, chính vì thế mà mình luôn tìm tòi những sản phẩm sạch, an toàn từ thiên nhiên để làm đẹp cho chính mình và cho mọi người, bên cạch đó mình luôn nỗ lực tìm hiểu các công ty dược mỹ phẩm được bộ y tế cấp phép để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất đưa đến tay người tiêu dùng.
 
Mỹ phẩm của công ty TNHH RoSa Valley Việt Nam.
Mỹ phẩm của công ty TNHH RoSa Valley Việt Nam.
Mỹ phẩm của công ty TNHH RoSa Valley Việt Nam.
Mỹ phẩm của công ty TNHH RoSa Valley Việt Nam.
Mỹ phẩm của công ty TNHH RoSa Valley Việt Nam.

Vậy hiện tại Phương Mocha có dự định gì cho tương lai trong việc kinh doanh sắp tới của mình khi mà lượng khách hàng ngày một nhiều ?
 
Dự định thì rất nhiều nhưng có lẽ sắp tới mình sẽ mở thêm một kho sỉ nữa để phục vụ người tiêu dùng. Mở rộng mặt bằng, mở rộng mặt hàng, cũng như tạo cơ hội giúp các chị em phụ nữ kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó mình vẫn luôn muốn mở rộng kinh doanh và  liên tục tuyển thêm cộng tác viên, chi nhánh trên cả nước. 

Với những bạn có chung niềm đam mê kinh doanh, khát khao được kiếm tiền nhưng còn hạn chế vì không có vốn, hãy cứ mạnh dạn chia sẻ với mình. Mình sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn phát triển, chỉ cần các bạn hạ quyết tâm và quyết liệt chiến đấu với con đường kiếm tiền. Mong rằng điều đó có thể làm động lực để các bạn phát triển.
Chị em nào còn đang loay hoay chưa nghĩ ra cách kiếm thêm thu nhập thì Phương Mocha luôn sẵn lòng chia sẻ với chị em nào muốn học hỏi ,tăng nguồn thu nhập và thành công như Phương Mocha.  Liên hệ với mình thông qua:

Fake book: https://www.facebook.com/phuong.buihong.3

Chúc cuộc sống của chị em mình luôn luôn ngọt ngào và hạnh phúc <3
 
Cảm ơn Phương Mocha về cuộc nói chuyện đầy thú vị hôm nay. Hi vọng câu chuyện của Phương Mocha sẽ là nguồn động lực lớn tiếp lửa cho những bạn trẻ  đam mê kinh doanh. Chúc gia đình cô sức khỏe và thành công lớn trên con đường kinh doanh của mình!
 
 


Theo Ánh Ngọc/Ngôi sao
detail1
detail2

Mới nhất