Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Bà mẹ trẻ Thảo Tôm xinh như hot girl lại giỏi kinh doanh

14/06/2017 13:38:35
Một bà mẹ bỉm sữa bận rộn với 1 cậu con trai 7 tuổi nhưng vẫn đều đều hàng tháng thu về số tiền lớn nhờ giỏi giang kinh doanh
Bà mẹ trẻ 1 con được nhiều người biết tới không những nhan sắc hơn người mà còn là một người thành đạt, giỏi giang trong giới kinh doanh quần áo bikini .
Thảo Tôm tên thật là Phạm Thị Phương Thảo ,sinh năm 1991 tại Hải Phòng hiện đang sinh sống và làm lập nghiệp tại TP.HCM.
 
Phạm Thị Phương Thảo

Thảo Tôm cũng hoàn toàn bất ngờ khi một cơ duyên đến tình cờ đã khiến cuộc đời cô thay đổi.Cô kết hôn khá sớm nhưng lần kết hôn đầu tiên này không đem lại hạnh phúc cho cô vì thế Thảo Tôm đã quyết định nam tiến lập nghiệp.   Trong một lần lang thang trên mạng ,tình cờ một lời đề nghị đến từ quản lý một nhãn hàng quần áo thời trang đi biển  đã khiến cô gái quê gốc Hải Phòng này quyết định sang một ngã rẽ khác, đó là con đường kinh doanh đồ đi biển mà chủ yếu là quần áo thời trang bikini cho mọi lứa tuổi.
 
 Phạm Thị Phương Thảo

Ít ai biết rằng trước khi bắt đầu  kinh doanh đồ đi biển như hiện nay, Thảo Tôm từng trải qua nhiều lần kinh doanh trước đây và nếm mùi thất bại không ít lần.
Số tiền  doanh thu mỗi tháng không phải là quà tặng bỗng nhiên mà có, trái lại, chúng được đánh đổi bởi nhiều lần 'vấp ngã, đứng lên' của bà mẹ đơn thân đầy nghị lực, luôn muốn khẳng định bản thân.
 
 Phạm Thị Phương Thảo

Còn nhớ những ngày khi mới chập chững bước vào nghề, chuyện làm việc thâu đêm suốt sáng là thói quen thường ngày của Thảo Tôm.
Ban đầu chỉ là một vài khách hàng tìm đến cô để mua sản phẩm, dần dần số lượng khách đông dần đồng nghĩa với khối lượng công việc tăng lên nhiều hơn. Khó khăn nhất là khi cô vừa phải đơn thân chăm con nhỏ vừa bận rộn với việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. 
 
 Phạm Thị Phương Thảo

Những công việc cả không tên lẫn có tên cứ đều đặn chờ cô chủ vào mỗi sáng thức dậy, đối với nhiều chị em, có lẽ đây thực sự là một gánh nặng nhưng với Thảo Tôm, đó lại là  nhiều niềm vui khó diễn tả thành lời, nhất là khi tận hưởng thành quả mình gây dựng được. 
 
Phạm Thị Phương Thảo

Đến nay, sau 4  năm trời kiên trì theo đuổi đam mê và lập nghiệp ở đất khách ,Thảo Tôm  đã có thể tự hào khi vừa hoàn thành 'nhiệm vụ lớn' của cuộc đời giao phó: Sinh con và nuôi nấng 1 cậu con trai đáng yêu, ngoan ngoãn vừa gây dựng được một sự nghiệp vững chắc với số doanh thu hàng tháng không nhỏ, bằng nỗ lực cô đã xây dựng cho mình được một xưởng riêng chuyên may bikini cung cấp quần ao bikini cao cấp cho các shop và các điểm du lịch trên toàn quốc.
 
 Phạm Thị Phương Thảo
 
Với cô, khó niềm hạnh phúc nào bằng khi bản thân vẫn là một bà mẹ bỉm sữa đơn thân  nhưng lại có thể cùng lúc hoàn thành nhiều vai trò, nhiều công việc. Cô chia sẻ : Để có được thành quả như ngày hôm nay bên cạch cô luôn có một người quan tâm ,lo lắng giúp đỡ và động viên cô trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Thảo Tôm bật mí rằng trong thời gian sắp tới cô sẽ lên xe hoa để xây dựng hạnh phúc cùng người đàn ông ấy ,người sẽ mang lại niềm tin,tình yêu và hạnh phúc mơi cho cô trong phần đời còn lại.
 
Phạm Thị Phương Thảo
 Phạm Thị Phương Thảo
 
Khởi nghiệp dường như từ 2 bàn tay trắng giờ đây Thảo Tôm tự hào cho biết trung bình mỗi tháng công việc kinh doanh quần áo đi biển của cô cũng mang về cho cô chủ một sô tiền không nhỏ , tuy vậy, cô vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai
.
Theo Thái Ngọc/Ngôi sao
 
 
 
.
detail1
detail2

Mới nhất