Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Bình Thuận: Tàu biển gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

22/02/2017 11:26:05
Trong khi quăng neo cố định tàu để sửa chữa thì bất ngờ tàu của anh Nghĩa bị một con tàu lớn tông vào mạn trái thuyền khiến 1 thuyền viên bất động, người đầy máu. Sau khi đưa vào bờ thì nạn nhân đã tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 45 ngày 21-2, tàu đánh cá BTH 88215 TS (do anh Trần Quang Nghĩa làm tài công, trên thuyền có ba thuyền viên) khi đang đánh bắt hải sản ở khu vực cách bờ biển La Gi khoảng 4 hải lý thì bị hỏng máy.

  Tài công Nghĩa quăng neo cố định tàu để sửa chữa thì bất ngờ ngã nhào về phía trước bởi cú tông rất mạnh ở mạn trái thuyền từ một con tàu lớn.

 Lực tông quá mạnh khiến chiếc thuyền chao đảo nhưng các thuyền viên kịp nhìn thấy con tàu gây tai nạn tăng tốc chạy khỏi hiện trường.

  Trong lúc hô hoán để cứu thuyền thì mọi người tá hỏa phát hiện anh Ngô Tấn Lợi (32 tuổi), trú KP6 thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) là thuyền viên trên thuyền nằm bất động, người đầy máu. Lập tức những thuyền viên còn lại thông báo vào đất liền kêu cứu nhưng khi mọi người vừa đưa anh Lợi vào bờ thì nạn nhân đã tử vong.

 
Theo Phương Nam (PLO)


 
XEM THÊM:

 

>>Nam Định: Lật tàu chở đá, 2 người chết và mất tích

>>Khánh Hòa: Chìm tàu chở gạo, 11 thuyền viên được cứu hộ an toàn

>>Bình Thuận: Cứu thành công 8 thuyền viên trên tàu cá bị chìm

detail1
detail2

Mới nhất

Các nước giải bài toán xăng sinh học

Các nước giải bài toán xăng sinh học

Nhiều nước sử dụng biện pháp tác động đến giá cả thị trường xăng dầu để thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ nhiên liệu sinh học. Vậy các nước…