Đọc báo môi trường và pháp luật, tin tức pháp luật

'Boxing girl' Khả Ngân: Đùi to, da đen mới là mình!

28/06/2017 09:11:07
Mất tích sau thời gian dài, Khả Ngân bỗng xuất hiện cực kỳ chín chắn và xinh đẹp tại Weather Girls.

Là một trong những biểu tượng sắc đẹp được rất nhiều báo chí trong và ngoài nước ca ngợi, nhưng Khả Ngân cũng đã từng trải qua thời kỳ tự ti về ngoại hình. Tuy thế, ngay lúc này trở lại đây, Khả Ngân tuổi 20 đã cảm thấy hoàn toàn tự tin về tất cả những gì mình có, biết yêu chính mình và tất cả mọi thứ thuộc về mình. Chưa kể rằng: da ngăm, hông to, đùi to đang là xu thế vẻ đẹp của nhiều cô nàng ao ước.

Chia sẻ về bí quyết để có được thể hình ao ước, Khả Ngân đã phải kiên trì giảm cân trong 2 năm để giảm được 10kg. Không tập theo chế độ quá nhanh vì có thể gây hại đến sức khỏe. Luôn tập luyện đều đặn và cắt dần tinh bột, thậm chí 04 tháng gần đây, cô nàng đã không ăn cơm mà chỉ ăn thịt bò, gà luộc, cá hồi, rau và trái cây. Một trong những bí quyết ngộ nghĩnh khác của cô nàng là sẽ vừa nhìn đồ ăn ngon trên internet vừa ăn khẩu phần thực dưỡng của mình để thấy ngon hơn.
 

Boxing girl Khả Ngân: Đùi to, da đen mới là mình! - Ảnh 1.
Boxing girl Khả Ngân: Đùi to, da đen mới là mình! - Ảnh 2.

Không ngại da ngăm - đùi to, Khả Ngân vẫn tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng

Tất cả đó là những cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhất, nhưng điều quan trọng là phải biết yêu lấy bản thân mình và đừng trói buộc bản thân trong những quan điểm cố định.

"Tại sao mình cứ phải cố gắng thay đổi làm chi?"

" Đùi to thì đã to rồi."

"Đùi đã to thì phải chịu. Mình đừng có mặc cảm, cứ cố gắng để cho đẹp hơn chứ đừng bắt mình phải thay đổi cho giống với những người khác, khi đó mình không còn là mình nữa."

"Đùi to, da đen mới chính là mình."

Chuẩn mực của vẻ đẹp dường như rất vô chừng và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Cách đây vài năm thì người ta luôn mong ước có khuôn mặt Vline, làn da trắng muốt, rồi lại oành oạch thay đổi với hông quả táo, mặt tròn, da ngâm môi trầm. Hay thậm chí vài năm nữa một chuẩn mực vẻ đẹp nào mới lại xuất hiện như là mặt chữ điền, môi mỏng - dày chẳng hạn. Nếu cứ phải chạy theo những chuẩn mực của người khác để áp lên bản thân mình thì có phải là quá chật vật không? Và không phải là mình nữa không? - một màu sắc hoàn hảo cho sự đa dạng.

 

Bên cạnh những chia sẻ về quan điểm chuẩn mực vẻ đẹp, về ngoại hình, Boxing Girl Khả Ngân đã có những giây phút "tám" hết mình và vui vẻ trong ngôi nhà thời tiết Weather Girls

Cùng xem lại toàn bộ số Weather Girls – Boxing Girl Khả Ngân tại đây:  http://bit.ly/2u6SQNK
 

Weather Girls – Những cô nàng thời tiết là chương trình với nội dung xoay quanh những vấn đề rất con gái như thời trang, làm đẹp, du lịch hoặc các địa điểm vui chơi giải trí đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Chương trình được phát sóng trên fanpage của Kinglive (fb.com/kinglive.vn) vào khung giờ 11h trưa Chủ nhật hàng tuần.
 


Theo Trí thức trẻ
detail1
detail2

Mới nhất