Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Cận cảnh văn phòng chuẩn xanh khiến nhân viên làm chẳng muốn về

17/11/2017 09:37:23
Vượt qua không gian của một văn phòng truyền thống, nơi đây có sức hút riêng khiến bất cứ ai đến đây làm việc chỉ muốn ở, chẳng muốn về.

Thiết kế co-working độc đáo, phá cách

Phá bỏ khuôn phép của một văn phòng truyền thống, tại đây xuất hiện với một diện mạo phá cách, mang luồng gió mới của thiết kế chủ đạo là kiến trúc xanh, không gian mở, là bệ phóng cho sáng tạo.

Nơi làm việc có tiếng nước, có vườn cây xanh có tiếng nhạc nhè nhẹ, có ly cafe buổi sáng và những cuốn sách để bồi dưỡng cho tâm hồn, tinh thần như được vực dậy, cảm hứng thăng hoa, mỗi ngày làm việc sẽ là một ngày mới tuyệt vời.

Đột nhập văn phòng chuẩn xanh khiến nhân viên làm chẳng muốn về - Ảnh 1.

Chốn riêng dừng chân, ý tưởng thăng hoa

“Mỗi ngày ta trải qua nhiều tiếng tại văn phòng, có thể xem đây là nơi dừng chân chiếm nhiều thời gian nhất của ta. Hiểu được điều này, văn phòng được thiết kế để trở thành chốn dừng chân sống động, thú vị không kém phần an yên.” KTS Hồ Nguyễn Viết Khai – Trưởng phòng thiết kế tại công ty này cho biết ý đồ của anh khi thực hiện thiết kế.

Đột nhập văn phòng chuẩn xanh khiến nhân viên làm chẳng muốn về - Ảnh 2.

Văn phòng với thiết kế xóa bỏ mọi khoảng cách, nhằm gắn kết các cộng sự với nhau, tăng tinh thần đoàn kết làm việc.

Đột nhập văn phòng chuẩn xanh khiến nhân viên làm chẳng muốn về - Ảnh 3.
 

Làm việc tại đây bạn có thể ngồi bất kì chỗ nào, di chuyển đến bất cứ nơi nào trong văn phòng mà bạn cảm thấy thoải mái và thuận tiện cho công việc. Bạn có thể lên sân thượng hít khí trời, tựa lưng vào sofa. Bạn cũng có thể rời nơi làm việc, đứng dậy và pha một tách cà phê để thưởng thức.

Đột nhập văn phòng chuẩn xanh khiến nhân viên làm chẳng muốn về - Ảnh 4.

“Bạn có thể lựa chọn nói chuyện sâu hơn với chúng tôi về thiết kế nội thất, hoặc bạn cũng có thể quyết định tiếp tục thưởng thức tách cà phê của mình và thả mắt vào cuốn sách. Sự lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một không gian mở cho phép khách hàng tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi một cách tự nhiên nhất, để các cộng sự của tôi được làm việc với một tâm thái thoải mái và sáng tạo nhất”, ông Nguyễn Thiện Ngôn, Giám đốc thương hiệu nội thất Bella Home (công ty Á Đông) cho biết.

Đột nhập văn phòng chuẩn xanh khiến nhân viên làm chẳng muốn về - Ảnh 5.
 
 


Theo Tri thức trẻ
detail1
detail2

Mới nhất