Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Chỉ một chai oxy già đánh bay mảng bám, răng ố vàng trong phút chốc

27/01/2017 18:35:56
Răng miệng luôn là bộ phận quan trọng trên cơ thể, thu hút nhiều ánh nhìn từ người đối diện. Tuy nhiên do một số yếu tố trong sinh hoạt, răng bị ố vàng và tích tụ nhiều mảng bám. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng, thu hút mọi ánh nhìn.
Oxy già có tính oxy hóa mạnh nên có thể làm trắng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng lọ oxy già có nồng độ hydrogen peroxide thấp (3-10%) để an toàn. Không nên sử dụng dung dịch oxy già với nồng độ quá cao vì sẽ tổn thương các bộ phận khác như lưỡi, miệng, nướu….
 
Oxy già có tính oxy hóa mạnh nên có thể làm trắng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
 
Tham khảo 3 cách làm trắng răng siêu tốc bằng oxy già:

Cách 1

Hãy ngâm bàn chải đánh răng trong dung dịch oxy già rồi chải nhẹ lên khắp bề mặt răng. Khi đó oxy già sẽ giúp bạn làm mờ các vết ố vàng, vùng răng xỉn màu trở nên sáng hơn.

Cách 2

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 lọ oxy già có nồng độ thấp.

– 1 thìa baking soda.
Oxy già có tính oxy hóa mạnh nên có thể làm trắng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Cách làm:

– Trộn đều một chút bột baking soda và dung dịch oxy già để tạo thành hỗn hợp sệt.

– Lấy bàn chải lông mềm nhúng vào hỗn hợp trên rồi chải như thông thường.

– Sau khi 2 phút thì súc miệng sạch rồi đánh răng lại bằng kem đánh răng sử dụng hàng ngày.

– Kết thúc liệu trình bằng việc súc miệng lại thật sạch với nước.

Thực hiện liệu trình này thường xuyên răng sẽ trắng sáng. Sự kết hợp giữa oxy già và baking soda sẽ loại bỏ sạch các mảng bám giúp răng chắc khỏe hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên thực hiện 1-2 lần mỗi tuần để không ảnh hưởng đến men răng.

Cách 3

Ngoài việc sử dụng oxy già để đánh răng, bạn còn có thể súc miệng với dung dịch này. Chỉ cần lấy dung dịch oxy già súc miệng trong 2-3 phút sau đó súc miệng lại với nước sạch hoặc bằng nước muối sinh lý.

Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần, các mảng thức ăn bám trên răng sẽ biến mất, khoang miệng sẽ được làm sạch đồng thời mùi hôi miệng cũng bị loại bỏ mang đến hơi thở thơm tho.

 


Tuệ Nhi tổng hợp
detail1
detail2

Mới nhất