Đêm 29/4, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa dông

29/04/2019

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/4, do ảnh hưởng rìa nam của rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp nóng phía Tây bị nén dịch dần xuống phía Nam, ngày 30/4, nắng nóng tiếp tục xảy ra ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 – 37 độ C.

Vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ 38 – 39 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11 – 16 giờ. Cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng là cấp 1.

Đêm 29/4, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa dông. Ảnh: LP

Dự báo đêm 29/4 và ngày 30/4, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; ngày nhiều mây có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 – 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; ngày nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 – 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi, từ trưa chiều 30/4 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Độ ẩm từ 70 – 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 32 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm không mưa, ngày nắng nóng, vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt, chiều tối 30/4 có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 – 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 34 – 37 độ C, vùng núi có nơi 38 – 39 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 – 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C, phía Bắc có nơi trên 37 độ C.

Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 – 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 – 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C, có nơi trên 36 độ C.

TTXVN/Báo Tin tức

Cùng chuyên mục

Purchasing Study Swot Analysis

Ways to write down a new National Selection Essay

The importance of vacation trips to mental and physical health

How to create a Article with Misfortune

It is extremely an uncomplicated activity to comprehend the notion of photosynthesis whenever you realize it can be a organic aspect of this level.

A healthier method of instruction is just one in which students’ studying procedures are encouraged to enhance the globe by incorporating technological and scientific experience, life sciences, overall health and wellbeing sciences, as well as biotec

Convergence Biology Definition Described

Lies You’ve Been Told About What Is a Math Factor

Ruthless Battery Definition Physics Strategies Exploited

What the In-Crowd Won’t Tell You About Rarefaction Definition Physics

Things You Won’t Like About The Basic Facts of Gambling and Things You Will

What You Need to Do About Responsible Gambling

Responsible Gambling Help!

Info, Fiction and Essay Sample Free

What Is So Fascinating About Vocational Training with the Certificate?

Eine 5-Minuten-Regel für Geschichte Studieren Hamburg

Thoughts on Physics Vector in Simple Step by Step Order

Có hay không VPCC Hùng Vương “cấu kết” tiếp tay cho sai phạm?

Có hay không VPCC Hùng Vương “cấu kết” tiếp tay cho sai phạm?

Ideas, Formulas and Shortcuts for Father of Science

The Definitive Strategy for Lab Report Maker

Details of Enzyme Lab Report

Choosing Good Nursing Theories Paper

Facts, Fiction and Buy Essay

Want to Know More About Homework?

The Unexplained Mystery Into Responsible Gambling

What Everybody Dislikes About Science Project Ideas and Why

Who is Talking About Electron Definition Chemistry and Why You Need to Be Concerned

Kids, Work and Displacement Chemistry

The Unexpected Truth About Leadership Nursing Theories

Công ty Địa ốc Alibaba bị tạm giữ 9 tỷ đồng, hơn 250 miếng kim loại màu vàng

Công ty Địa ốc Alibaba bị tạm giữ 9 tỷ đồng, hơn 250 miếng kim loại màu vàng