Đọc báo môi trường và pháp luật, tin tức pháp luật

Erik quá vô trách nhiệm khi rời St.319?

27/02/2017 09:46:22
Hành động đơn phương chấm dứt hợp đồng với St.319 của Erik vướng phải nhiều tranh cãi.
S​au khi Erik đăng status thông báo việc rời nhóm MONSTAR, Aiden (ST.319) đã lên tiếng về việc này.


Erik được biết đến với HIT "Sau Tất Cả".

Aiden cho biết Erik là người chủ động đơn phương chấm dứt hợp đồng. Lý do mà Erik đưa ra trong đơn xin nghỉ, đó là không phù hợp với môi trường làm việc và áp lực công việc của công ty, không đủ sức khỏe, và lý do cá nhân khác, cụ thể là muốn dành thời gian cho gia đình và việc học.

Tuy nhiên trong status, Erik lại dùng từ "tức nước vỡ bờ" mà không nhắc đến những lý do trên. Aiden cho rằng "Erik đang cư xử mâu thuẫn, trước – sau hai lời, khiến khán giả hiểu lầm công ty."

Công ty nhắc nhở, trách phạt Erik vi phạm nội quy khiến Erik bất mãn?

Aiden: "Thái độ làm việc của Erik không trung thực, ý thức kém, vi phạm nội quy rất nhiều lần, thậm chí vi phạm đạo đức gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh không chỉ của riêng Erik mà cả MONSTAR.

Ngay sau khi nhắn tin xin nghỉ qua facebook vào ngày 8/2, Erik cắt liên lạc với công ty trong nửa tháng, gây thiệt hại cho công ty vì phải đền hợp đồng biểu diễn và quảng cáo. Hành động "biến mất" là vô trách nhiệm với công việc, khán giả và với hai thành viên còn lại của MONSTAR.

Tuy nhiên, trong thời gian mất tích, cá nhân Erik nhận biểu diễn tại một quán bar vào ngày 18/2 và một event vào ngày 4/3 mà không qua công ty dù hợp đồng chưa được xử lý."


Được biết hai thành viên còn lại của MONSTAR đều chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng không khỏi thất vọng và buồn khi Erik công bố. Là người chứng kiến từ đầu, cả hai cảm thấy tiếc vì sự việc không đáng xảy ra kết quả như vậy. Tuy nhiên, quan hệ giữa ba anh em hoàn toàn bình thường.


Nhóm Monstar.

MONSTAR sẽ tiếp tục hoạt động với các thành viên mới sắp được giới thiệu - như kế hoạch từ trước.
 
Theo Trí thức trẻ
 

Tin liên quan

>>Erik gây sốc khi tuyên bố rời khỏi St.319

detail1
detail2

Mới nhất