Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Hana Quỳnh cố bé xinh đẹp, kinh doanh giỏi lại có tấm lòng vàng

16/06/2017 16:56:27
Làm kinh tế giỏi, tích cực trong công tác từ thiện và đặc biệt giàu lòng nhân ái đó là những điều ai cũng biết khi nhắc đến chị Quỳnh Hana - chủ cửa hàng tóc giả Hana số 5 Đình Ngang Cửa Nam – Hà Nội.
Quỳnh Hana tên thật là Trần Quỳnh Hoa (sinh năm 1989 ở  Nghệ An, nhưng lên Hà Nội học và kinh doanh ). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, để chứng minh con đường thành công khác ngoài con đường học thuật, bằng cấp, cô nàng này đã trải qua rất nhiều nghề khác nhau từ làm PG ,kế toán,bán mỹ phẩm …trước khi đến với công việc kinh doanh tóc giả như hiện nay.
 

Sản phẩm của cô đã được đăng ký thương hiệu và nổi tiếng toàn quốc.
 
Việc lựa chọn tóc giả là mặt hàng kinh doanh của Hana Quỳnh bắt nguồn từ niềm yêu thích làm đẹp của bản thân. Cô cho biết, sản phẩm cô kinh doanh không gây kích ứng da được các bạn nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể tin dùng. Ban đầu, khách hàng của cô hầu hết đều là những người quen, bạn bè. Tuy nhiên, với tâm niệm ‘luôn đặt mình ở vị trí của người mua hàng’, các sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với sự phục vụ chân thành, sản phẩm tóc giả Hana Quỳnh của cô ngày càng được khách hàng mọi nơi biết đến, tin tưởng và ủng hộ.
 
Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, sắp tới cô sẽ đẩy mạnh hợp tác cùng nhà sản xuất để phát triển thương hiệu. Cùng với đó, sản phẩm hiện nay được chau chuốt nhiều hơn về hình thức, chất lượng. 

 
 
Mặc dù bước đầu kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng chính niềm vui của khách hàng đã giúp cho cô quyết tâm theo đuổi tới cùng. Hana Quỳnh  nhớ lại: "Quãng thời gian gặp nhiều khó khăn mình cũng nản lắm. Nhưng chính niềm vui, sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm tóc giả của mình khiến mình có thêm động lực nhiều hơn”. 
 
Các bạn trẻ ở Hà Thành hay quê nhà  cũng đều rất thích các mẫu tóc giả thời trang mà cô bán. Có gu thẩm mỹ cao nên cô thường rất khắt khe trong việc lựa chọn các sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của giới trẻ, sản phẩm của cô có thiết kế trẻ trung, bắt mắt, đáp ứng được sở thích của mọi người cho nên nhiều người đã gửi tin nhắn, dành lời khen cho sản phẩm của cô.

 

Những bệnh nhân ung thư thường được cô tặng tóc giả miễn phí
 
Khởi nghiệp từ  2 bàn tay trắng nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ mà giờ đây cô cho biết trung bình mỗi tháng công việc kinh doanh  của cô cũng mang về cho cô chủ doanh thu đáng kể. Tuy vậy, cô nàng vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn trong tương lai.
 

Với Quỳnh Hana, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện không chỉ mang lại niềm vui, tình yêu cuộc sống mà còn tiếp thêm nghị lực cho nhiều số phận kém may mắn.
 
Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo ngoại hình, trí thông minh trong mọi tình huống ứng xử, Hana Quỳnh còn được yêu mến bởi tấm lòng bao dung, nhân hậu. Là người kinh doanh thành đạt, dường như Hana Quỳnh lúc nào cũng sẵn sàng san sẻ đến những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sẵn sàng lên đường, thực hiện các chuyến đi thiện nguyện, trong 5 năm Hana Quỳnh đã tặng hàng trăm bộ tóc giả cho các bệnh nhân bị ung thư cũng như tiền mặt giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

 

Cô không ngần ngại khi chia sẻ địa chỉ face book của mình để chia sẻ và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh https://www.facebook.com/hana.quynh.35

Dù tài sắc vẹn toàn nhưng vượt lên trên hết thảy Hana quỳnh vẫn được yêu mến chính bởi trái tim biết rung động, biết chia ngọt sẻ bùi với những con người bất hạnh. Ở cô, điều ấy thật đáng quý.
 

Giúp đỡ những người nghèo khó hơn mình, chia sẻ với cộng đồng là một niềm vui lớn với cô

Phát huy những kết quả đã đạt được, Hana Quỳnh đang tiếp tục cố gắng, tích cực hưởng ứng Phong trào Phụ nữ làm kinh tế giỏi và luôn thắp sáng “ngọn lửa trái tim” trao tình yêu thương, ấm áp đến với những mảnh đời bất hạnh.
 
Theo Thái Ngọc / Ngôi sao
detail1
detail2

Mới nhất