Đọc báo môi trường và pháp luật, tin tức pháp luật

Kim Linh – Cô chủ nhỏ và sự sáng tạo độc đáo trong kinh doanh

12/06/2017 15:30:54
Kim Linh nữ doanh nhân 8x với niềm đam mê kinh doanh. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê , cô đã gặt hái được không ít thành công. Cô hiện sở hữu một thương hiệu nước hoa “độc” và lạ được đông đảo giới trẻ quan tâm.
Từ niềm đam mê…
 
Kim Linh là người gốc Hà Nội, vốn là một cô gái xinh đẹp, hoạt bát và thân thiện, thích đi đây đó, tiếp xúc với những điều mới lạ. Tình cờ, một lần chị gái ruột Kim Linh (Chủ hệ thống tinh dầu nước hoa Dubai Phương Linh khu vực phía bắc ) có gửi cho cô vài chai tinh dầu nước hoa Dubai dùng thử và ngay sau đó cô đã bị thu hút bởi mùi nước hoa.  Từ đó, bạn nữ trẻ 8x đã nghĩ đến ý tưởng kinh doanh các sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai theo gợi ý của chị gái.

 
Những ngày đầu khởi nghiệp, cô bạn trẻ cũng gặp khá nhiều khó khăn khi những ý tưởng hay kế hoạch phải làm đều không có ai chỉ dẫn từng đường đi nước bước cụ thể. Khó khăn của Linh là làm thế nào để khách hàng biết đến mình, không những vậy để giữ chân được khách quen và tìm kiếm khách hàng mới lại là bài toán khó hơn. Để làm được như vậy, cô luôn luôn tìm hiểu xu hướng hiện nay cũng như cập nhật các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.


Chị gái của Kim Linh - người đã đưa cô đến với nước hoa Dubai

 
...Đến sự sáng tạo độc đáo

Theo Linh thì trong kinh doanh nếu không có sự sáng tạo độc đáo thì khách hàng dễ nhàm chán, nắm được tâm lý đó nên những sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai được cô chạm khắc lại những họa tiết  để sản phẩm trở nên “ độc và lạ” hơn, cũng như Kim Linh đa tự nghĩ ra cách thiết kế tên độc đáo lên chai theo yêu cầu khách hàng, Không những độc đáo trên từng lọ tinh dầu Dubai mà không gian trưng bày cũng hoàn toàn độc lạ và bắt mắt. Kim Linh chia sẻ: Cô đã dùng chính căn phòng của mình để thiết kế và trang trí lại ,từ ý tưởng đến cách bày trí sản phẩm để sao cho thật đẹp và “độc” tất cả đều do mình cô thực hiện

Từ sự độc đáo trên dần dần, nhiều nhãn hiệu, cửa hàng lớn bắt đầu tìm đến cô để đặt hàng những sản phẩm độc quyền. Cửa hàng kinh doanh tinh dầu Dubai của cô mang phong cách “Độc” khá nổi tiếng ở cả nước đặc biệt là Sài Thành. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng tiếp nhận một lượng không nhỏ các khách hàng có nhu cầu tạo nên “cái tôi” cho sản phẩm tinh dầu Dubai có sẵn thông qua việc sửa chữa, thiết kế lại.

Các sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai đều được cô thiết kế lại độc đáo theo đúng sở thích của khách hàng, được đông đảo bạn trẻ ủng hộ.
 
Đề cao sức sáng tạo và sự khéo léo khi tạo ra một sản phẩm, song theo Kim Linh, nếu thiếu đi sự nghiêm khắc thì chắc chắn những món đồ cô làm ra sẽ không bao giờ có thể làm hài lòng chủ nhân. “Ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng có thể làm cho sản phẩm của mình có sự độc đáo và quan trọng nhất là thổi được cái hồn vào nó”, Kim Linh chia sẻ.
 
Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thủ thách và gian nan với một cô gái  trẻ Kim Linh. Thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn và cho một ý chí luôn kiên định của cô.

Nếu bạn muốn mang lại một ấn tượng đặc biệt với người đối diện, muốn học hỏi những ý tưởng độc và lạ thì Kim Linh sẵn lòng tư vấn https://www.facebook.com/huyencs
 
Kim Linh chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, sản phẩm tinh dầu nước hoa độc đáo đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”
 
Dù các bạn khởi nghiệp với số vốn có hay không, khởi nghiệp cũng không phải một cuộc chơi mà là một hành trình rất vất vả, đòi hỏi lòng đam mê, kiên trì và vượt khó đến cùng.

 
Cùng ngắm những mẫu nước hoa Dubai  “Độc” và lạ do Kim Linh thiết kế:
 

Không gian cửa hàng cũng được chính cô tự lên ý thưởng và thiết kế
 
 
 
Theo Thái Ngọc/Ngôi sao
detail1
detail2

Mới nhất