Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Người đẹp Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016

30/01/2017 10:09:32
Kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016: Hoa hậu thuộc về người đẹp đến từ Pháp, Á hậu 1 đến từ Haiti, Á hậu 2 là người đẹp Colombia.
 Trải qua các phần thi, ngội vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 thuộc về người đẹp đến từ Pháp,  Á hậu 1 đến từ Haiti, Á hậu 2 là người đẹp Colombia.
 

Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ 2016
Hoa hậu Philiphine  trao vương miện cho hoa hậu Pháp.Đúng 7h sáng 30/1 (giờ Hà Nội), cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 bắt đầu tại Mall of Asia Arena, Philippines với phần biểu diễn của ca sĩ Flo Rida. Không khí sôi động ngay từ phút đầu khi khán giả đồng loạt đứng lên nhún nhảy trong tiếng nhạc. Ngay sau đó, 86 người đẹp xuất hiện trên sân khấu trong những bộ váy dạ hội lấp lánh. MC Steve Harvey tự trào lộng về sự cố xướng nhầm tên người chiến thắng năm ngoái của bản thân, nói rằng ông đã đi chữa bệnh về mắt suốt một năm qua để đọc kết quả chính xác hơn.Khoảng 9h, Top 6 bước vào phần thi ứng xử gồm Philippines, Kenya, Pháp, Thái Lan, Colombia.

Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ 2016
Top 3 được công bố gôm hoa hậu pháp, người đẹp đến từ Haiti và Colombia.Top 3 được công bố. Ba người đẹp nhất là đại diện Pháp, Colombia, Haiti. Họ tiếp tục bước vào phần thi ứng xử thứ hai với câu hỏi chung về một thất bại trong cuộc sống và bài học từ trải nghiệm này. 

Hoa hậu Pháp chia sẻ: "Tôi từng thất bại rất nhiều lần trong cuộc đời mình. Lần đầu tiên khi tôi tham gia một buổi thử vai, tên nghĩ mình trượt vì không được gọi nhưng hôm sau tôi thấy tên mình được đưa vào danh sách. Tôi nghĩ khi bạn thất bại, bạn phải luôn tiếp tục cố gắng trong cuộc sống. Nếu hôm nay tôi thất bại, tôi vẫn tự hào mình đã ở trong Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ".

Người đẹp Colombia trả lời: "Tôi nghĩ rằng có rất nhiều lần tôi mắc sai lầm. Và những khoảnh khắc chúng ta cảm thấy không thể chấp nhận sự khác biệt, không chấp nhận lỗi lầm của người khác... cho chúng ta sức mạnh để biết tôn trọng giá trị của mỗi người".

Người đẹp Haiti nói: "Khoảng bảy năm về trước, tôi sống sót sau cuộc động đất. Tôi học được bài học quý giá, đó là tôi cần sống có ước mơ và cho bản thân mình. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây chính là minh chứng cho điều đó".


Theo Vnexpress
 
XEM THÊM:

>>Những bức ảnh cười ra nước mắt của các bậc cha mẹ

>>Xuân Đinh Dậu nghe vè chúc Tết của danh hài Hoài Linh 
detail1
detail2

Mới nhất