Đọc báo môi trường và pháp luật, tin tức pháp luật

Người yêu sách Thủ đô nườm nượp kéo đến hội sách 39k/kg

24/02/2017 15:41:35
(VH+) - Đến với quán cà phê 90’s Home phía sau Đại học Công đoàn (Hà Nội) trong 3 ngày từ 24 – 26/2, quý khách không chỉ được thưởng thức những tách cà phê thơm ngon mà cũng lần đầu tiên được tham gia một phiên chợ sách cũ siêu rẻ với giá bán chỉ 39k/kg.
Tại “Góc sách lần 1”, đơn vị tổ chức là cà phê 90’s Home (số 142 ngõ 167 Tây Sơn , Đống Đa , Hà Nội) đã đưa về hơn 2.000 cuốn sách phong phú về thể loại, đặc biệt là ngoại văn, truyện thiếu nhi, văn học Việt Nam, sử học, ngôn tình,... để phục vụ nhu cầu mua sách của những người ham đọc. Nếu là một người yêu sách thực thụ và hiểu được giá trị của những cuốn sách cũ đã nhuốm màu thời gian thì khách hàng tham gia góc sách lần này chắc chắn không phải thất vọng với những tác phẩm mặc dù bên ngoài đã ố màu, vàng úa, thậm chí mối mọt song nội dung vẫn rất hữu ích khi đã qua tuyển lựa kỹ càng.
 
Hội sách 39k/cân ở Hà Nội
 
Bên cạnh việc được thỏa thích chọn những cuốn sách yêu thích trong tầng tầng lớp lớp sách được xếp chồng lên nhau, nhiều ưu đãi cũng sẽ đi kèm: Tặng gấu bông trị giá 50.000đ khi mua với hóa đơn trị giá 300.000đ, tặng thẻ tích điểm tại cửa hàng khi sử dụng đồ uống, đọc sách miễn phí trong không gian vintage tầng 3 của quán.
 
Với tiêu chí không ngừng sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm mới, trong tương lai có thể Góc sách sẽ được duy trì và ngày càng được phát triển, nhân rộng để trở thành điểm đến quen thuộc cho những người yêu văn hóa đọc./.
 
Một số hình ảnh tại Góc sách lần 1:
 
Hội sách 39k/cân ở Hà Nội

Hội sách 39k/cân ở Hà Nội

Hội sách 39k/cân ở Hà Nội

Hội sách 39k/cân ở Hà Nội
 
Đông Chí (Tổng hợp)
 

TIN LIÊN QUAN:

>> 20 tấn sách cũ được bán tại Đại hội Sách Cũ Lần Thứ V – 2016
>> Háo hức đón chờ phiên chợ sách xưa lần 2 tại Hà Nội
>> Đừng đọc sách như thể chạy đường một chiều!

 

Xem video Biểu diễn nghệ thuật tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục
 
 
detail1
detail2

Mới nhất