Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Những lời chúc và ý nghĩa nhất nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2017 09:06:33
(VH+) Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, hãy gửi đến người thân, bạn bè những người đang làm việc trong ngành Y những lời chúc tốt đẹp nhất , đây là món quà tinh thần không thể thiếu để những y bác sĩ có thêm động lực cống hiến.
Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017), bạn đang băn khoăn chưa biết gửi tặng người thân, bạn bè đang công tác trong ngành Y lời chúc như thế nào? Dưới đây là những  lời chúc hay và ý nghĩa nhất, gợi ý cho bạn để dành tặng mọi người.
 
 

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân ngày thầy thuốc Việt Nam
Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin chân thành gửi đến những bác sĩ, dược sĩ và những người làm việc trong ngành Y tình cảm yêu thương, trân quý!

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì ... cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội "Thầy thuốc như Mẹ hiền".Xin gửi đến những người thầy thuốc mà tôi yêu quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Mong các bác sĩ luôn tận tâm với nghề.

Chúc tất cả các thầy cô công tác trong lĩnh vực giảng dạy ngành y, cá y, bác sĩ, các anh chị, bạn bè đồng nghiệp vượt qua được tất cả mọi định kiến, khó khăn, giữ vững tình yêu nghề và thắp sáng cho niềm tin. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

Hôm nay là ngày Thầy thuốc Việt Nam. Em chúc các anh chị em đã và đang trong ngành y tế một ngày nhiều tình yêu. Chúc các anh chị em luôn vui khoẻ, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trắng tinh màu áo của Thầy/Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương/ Giúp người đi tiếp trên đường Lương y - Từ Mẫu khiêm nhường/Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng/Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời/Trái tim ươm những nụ cười/ Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng/ Trái tim bừng sắc hoa hồng/Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người...

Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khoẻ nhân ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các bác sỹ luôn mạnh khoẻ để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.
Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc - một nghề nhân đức và cao quý.

Trong ngày đặc biệt này, xin cho phép những người bệnh như tôi được gửi đến bác sĩ lời biết ơn từ tận đáy lòng. Nếu không có bác sĩ không biết giờ đây tôi sẽ ra sao. Tấm lòng của bác sĩ tôi sẽ mang ơn đến suốt cuộc đời. Chúc bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe, cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn nữa xứng đáng với câu ca “Lương y như từ mẫu”.

Kính chúc những người bạn đã, đang và sẽ là thầy thuốc của tôi một sức khỏe dồi dào, luôn có thật nhiều lửa nhiệt huyết, đam mê mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho người bệnh.

 


Tổng hợp
 
XEM THÊM:
 

>>Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ hội tưởng nhớ đại danh y Hải Thượng Lãn Ông

detail1
detail2

Mới nhất