Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Sản phẩm Nano Fucoidan chữa ung thư như quảng cáo?

01/07/2017 22:54:08
Mới đây, trên website “nhathuoc365.vn”, người đọc có thể nhìn thấy những dòng quảng cáo về sản phẩm Nano Fucoidan với nội dung “Giải pháp tối ưu cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối”. Vậy sản phẩm này có tác dụng ra sao?
Sản phẩm được quảng cáo chữa bệnh ung thư (?!).

Nội dung webside thể hiện: “Nano Fucoidan Extract Granule là sản phẩm được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao, từ đó mang lại hiệu quả điều trị ung thư cao nhất, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối” (?).

Hơn nữa, sản phẩm còn được ví như “thần dược" đối với bệnh nhân ung thư, vì "có tác dụng điều trị ung thư mạnh gấp nhiều lần so với các loại Fucoidan thông thường (?!). Và "đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn nặng, thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn thông minh nhất bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng, Nano Fucoidan còn có tác dụng với mọi giaiđoạn bệnh Ung thư..”; sản phẩm có giá bán 7.950.000 đồng/hộp.

Cuối cùng, trang web cũng dẫn dắt người mua hàng: “Để mua được sản phẩm Nano Fucoidan chính hãng, mang lại hiệu quả sử dụng cao, khách hàng nên chọn một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Bên cạnh đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại nhathuoc365.vn, người mua đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác của đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm; họ còn theo sát và sẵn sàng tư vấn giúp bạn trong suốt quá trình điều trị...”.

Trong vai người cần mua hàng, PV đã tiếp cận địa chỉ bán hàng theo chỉ dẫn trên website tại phòng 2203, toà nhà 24T2 Hoàng Đạo Thuý (Cầu Giấy, Hà Nội). Sau một hồi được nghe tư vấn về sản phẩm, một nhân viên của công ty khẳng định: “Sản phẩm này có thể chữa được bệnh ung thư và được phân phối bởi Công ty cổ phần Mega Sun”.

Tuy nhiên, trên tờ rơi quảng cáo cũng chính nhân viên này đưa cho PV, thì sản phẩm lại được phân phối bởi Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ BBN?

Truy xuất nguồn gốc tên miền “nhathuoc365.vn”, được biết tên miền này được đăng ký bởi Công ty cổ phần Truyền thông Việt Liên Kết.

Theo tìm hiểu của PV, Nano Fucoidan chỉ là thực phẩm chức năng. Vậy đơn vị nào đã cấp phép quảng cáo cho sản phẩm?

TH&CL sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin tới bạn đọc.

 
Theo Thanh Bình (Báo Thương hiệu công luận)
detail1
detail2

Mới nhất