Đọc báo môi trường và pháp luật, tin tức pháp luật

Sos: Harry Kane cập bến Mu vào tuần tới = 200 triệu bảng

28/06/2017 03:03:48
Với HLV Mourinho ông sẽ đem về Old Trafford ít nhất 2 cỗ máy săn bàn. Alvaro Morata chỉ mới là sự khởi đầu, còn Harry Kane là điểm kết thúc
Đã có lúc các manucian tưởng chừng Antoine Griezmann sẽ trở thành kỷ lục thế giới tiếp theo. Tuy nhiên, siêu sao người Pháp này đã không thể đến Old Trafford sau án cấm chuyển nhượng của FIFA, để rồi buộc phải ở lại Atletico. “Vắng mợ thì chợ vẫn đông”, MU không thể chiêu mộ Griezmann đã ngay lập tức hướng sự chú ý sang Harry Kane.
Harry Kane
 

Phó chủ tịch Ed Woodward hứa với HLV Mourinho rằng ông sẽ đem về Old Trafford ít nhất 2 cỗ máy săn bàn. Alvaro Morata chỉ mới là sự khởi đầu, còn Harry Kane là điểm kết thúc. 2 ngày trước, Tottenham khẳng định Kane có giá 200 triệu bảng Anh. Người Bắc London không nói chơi, bởi Spurs đang ngày một lớn mạnh cả về thế và lực. Họ sẽ không đời nào để ngôi sao sáng giá nhất gia nhập đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trừ phi đó là một quả bom tiền.

Nhìn từ góc độ MU, người Manchester cần Kane với nhiều lý do. Một người gánh vác hàng công “Quỷ đỏ” ư? Đó chỉ là mục đích thứ yếu. Xét cho cùng, bóng đá cũng chỉ phục vụ mục đích kinh tế - nhất là với các đội bóng thương mại đơn thuần như MU. Mã cổ phiếu MANU dao động hàng ngày trên sàn giao dịch chứng khoán New York. Để kêu gọi các nhà đầu tư, “Quỷ đỏ” buộc phải tạo ra các cú hích trên thị trường chuyển nhượng.

Chắc chắn MU sẽ không thể có Harry Kane nếu số tiền mà người Manchester chi ra không phải kỷ lục chuyển nhượng thế giới. Quá trình đàm phán mua Kane của MU có thể khó khăn hơn so với việc Real chiêu mộ Mbappe. Nhưng những nhân vật quan trọng nhất thường chỉ xuất hiện sau cùng, giới mộ điệu vì lẽ đó có thể chờ đợi những bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng hè năm nay. Real có thể kích nổ quả bom tấn Kylian Mbappe, nhưng Harry Kane mới là bom nguyên tử của mùa hè 2017.
PV (TH)
detail1
detail2

Mới nhất