Đọc báo môi trường và pháp luật, tin tức pháp luật

Sự thật về việc uống rượu khiến đàn ông 'sung' hơn

02/12/2016 00:34:03
Sự thật là uống rượu bia có thể kích thích ham muốn của đàn ông lúc ấy, nhưng về lâu dài lại cực kỳ có hại cho chức năng tình dục của chàng.
Theo Menshealth, nhiều nam giới cho rằng rượu bia có thể làm tăng chức năng tình dục, kích thích ham muốn nên thường xuyên uống trước khi sinh hoạt tình dục. Đây là một quan niệm rất sai lầm. Nghiên cứu cho thấy rượu bia có thể làm tăng hưng phấn tình dục trong ngắn hạn nhưng cũng gây ức chế trung khu thần kinh. Thường xuyên uống rượu bia không những không giúp tăng phong độ đàn ông mà còn làm giảm ham muốn tình dục, dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, gặp trở ngại khi xuất tinh, về lâu dài gây mất khả năng tình dục.
 
Sự thật về việc uống rượu khiến đàn ông 'sung' hơn
Rượu bia có thể làm tăng hưng phấn tình dục trong ngắn hạn nhưng cũng gây ức chế trung khu thần kinh

Hấp thụ rượu cồn được chứng minh làm giảm lượng hormone giới tính nam và ức chế hệ thần kinh trung ương, cản trở đường dẫn truyền phản xạ gây hưng phấn tình dục. Đàn ông lạm dụng rượu bia thường gặp những trở ngại chức năng tình dục bao gồm liệt dương, khó xuất tinh, teo tinh hoàn, vú phình to. Ngay cả sau khi cai rượu, chức năng tình dục cũng không khôi phục ngay được, trường hợp nghiện nặng phải mất vài năm mới phục hồi được 50%.
 
Sự thật về việc uống rượu khiến đàn ông 'sung' hơn
Đàn ông lạm dụng rượu bia thường gặp những trở ngại chức năng tình dục
Ngộ độc rượu cồn không những ảnh hưởng đến chức năng tình dục mà còn làm giảm khả năng sinh dục, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhiều đàn ông sau một thời gian dài uống rượu bia phàn nàn về chứng xuất tinh không tự chủ, liệt dương, vợ của họ khó thụ thai hơn các phụ nữ khác.
 
Theo Thi Trân/ VnExpress

Xem thêm :
>> Những trạng thái không nên làm 'chuyện ấy'
>> Những lý do gây vô sinh ở nam giới ít người ngờ tới

detail1
detail2

Mới nhất