Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Thanh Kiều - cô gái năng động, xinh đẹp với biệt tài kinh doanh online

25/06/2017 23:59:51
Không chỉ xinh đẹp mà Thanh Kiều còn khiến cư dân mạng "phục sát đất" với tài kinh doanh online của mình.
Thanh Kiều  tên thật là Nguyễn Thị Thanh Kiều. Cô nàng sinh ra tại Dắk Nông nhưng vào Sài Gòn lập nghiệp . Từ nhỏ Thanh Kiều  đã có đam mê kinh doanh, chính vì vậy, ngay khi có cơ hội cô nàng đã quyết định kinh doanh sản phẩm chống lão hóa và bảo vệ sức khỏe dành cho mọi người.
 

Thanh Kiều - Cô nàng xinh đẹp, đam mê kinh doanh

Thanh Kiều  kinh doanh online một cách tình cờ, sau khi được bạn bè tư vấn ủng hộ. Lúc trước cô đơn giản chỉ dùng facebook nhưu một trang nhật ký online để chia sẻ những nỗi niềm và cung bậc cảm xúc của mình. Con đường dẫn cô đến kinh doanh  sản phẩm chống lão hóa Nu Skin là sau khi cô vô tình đọc được facebook của một người bạn (hiện là nhà sản xuất sản phẩm) nói về sản phẩm. Sau đó cô nàng cùng với nhóm kinh doanh của mình dùng thử, thấy thích và bắt đầu tập tành bán và xây dựng được một thương hiệu của riêng mình.
 
Thanh Kiều Hot girl
Từ khi kinh doanh Nu Skin Thanh Kiều dường như lột xác về tư duy và nhan sắc nhờ môi trường và đội nhóm cô chọn

Trên thị trường có hàng nghìn sản phẩm làm đẹp khác nhau, trong đó 1 phần lớn là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được khoa học chứng minh , không đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và không an toàn cho người sử dụng. Đây là nỗi lo ngại không chỉ của riêng Thanh Kiều và nhóm kinh doanh của cô mà là nỗi lo chung của tất cả mọi người. Từ đó, cô đã bắt tay vào tìm hiểu và bán sản phẩm chống lão hóa Nu Skin. Đây là sản phẩm chống lão hóa hàng đầu thế giới với hơn 30 năm nghiên cứu của hơn 100 nhà khoa học hàng đầu thế giới để làm nên sản phẩm này, giúp cho nhân loại được trẻ, khỏe dài lâu.
 
Thanh Kiều Hot girl

Thanh Kiều Hot girl
Sỡ hữu gương mặt cân đối, hài hòa, ngoại hình gợi cảm giúp cô bạn gây được thiện cảm với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Ban đầu chưa quen,cô chăm chỉ ,chịu khó tìm tòi học hỏi những người thầy vĩ đại của mình. Cô đã giúp nhiều người cải thiện được sức khỏe, từ đó được khách hàng giới thiệu vì sự chăm sóc tận tình của cô. Vì là sản phẩm tốt nên ngày càng nhiều người biết đến, tin dùng khiến cho Thanh Kiều và nhóm của cô ngày một phát triển và mở rộng thị trường hơn. Sau khi đã quen dần cô đã chia sẻ cho các bạn trẻ có ước mơ, có hoài bão để giúp họ thực hiện được ước mơ của mình.
 
Thanh Kiều  chia sẻ: Một trong những bí quyết bán được nhiều hàng của mình, đặc biệt là sản phẩm chống lão hóa Nu Skin là làm cho người mua thấy được công dụng thật sự của nó. Người mua thường sẽ thấy thuyết phục và đồng ý mua khi được mắt thấy tai nghe từ chính những người đã từng sử dụng. Chính vì ngưỡng mộ sự trẻ trung với làn da trăng mịn không tuổi của Thanh Kiều mà nhiều bạn bè đã nhờ mua hộ rồi lại giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ. Từ đó, việc kinh doanh của cô và nhóm mình trở nên thuận lợi hơn rất nhiều”.

 
Thanh Kiều Hot girl

Thanh Kiều Hot girl
Làn da trắng hồng cùng với sự tươi trẻ tự nhiên giúp cô tự tin hơn khi bán hàng
 
Khi được hỏi về ước mơ, Thanh Kiều  bật mí: Dự định sắp tới mình và nhóm kinh doanh của mình sẽ gặp gỡ nhiều người để tạo cơ hội kinh doanh cho họ. Mình tin, khi làm việc với một nhóm tuyệt vời, sản phẩm tuyệt vời sẽ giúp họ thay đổi cuộc đời mà không cần đầu tư quá nhiều về vật chất. Đối với mình kinh doanh là phải chắc chắn và đảm bảo dài hạn mà không phải đầu tư quá lớn vì có những cơ hội đầu tư nhỏ, thông minh nhưng vẫn đem lại kết quả lớn. Vì vậy Thanh Kiều tham gia làm đối tác Nu Skin với sản phẩm chống lão hóa mong muốn giúp cho tất cả mọi người thay đổi cuộc sống và sức khỏe cũng như  tuổi trẻ của họ.

Cô nàng cho biết sẽ không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn với mong muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm về sản phẩm chống lão hóa Nu Skin  cho tất cả các bạn trẻ những ai có ước mơ hoài bão nhưng chưa có điều kiện để thực hiện mong ước thì hãy tìm đến cô ,Thanh Kiều sẵn sàng mở rộng vòng tay để các bạn có một cuộc sống ý nghĩa ,sắc màu. Dự định sắp tới cô sẽ tung thêm những sản phẩm mới,đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Theo Thái Ngọc/SaoStar
detail1
detail2

Mới nhất