Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Thanh Kiều - Làm kinh doanh không chỉ để kiếm tiền

27/06/2017 13:29:01
Nhìn cô chủ nhỏ với dáng người cao ráo và khuôn mặt xinh xắn, ít ai biết rằng trước đây Thanh Kiều từng tự ti về làn da già nua của mình . Nhưng chính khuyết điểm này cũng khiến cô quyết tâm tìm hiểu và sau đó là bén duyên với nghề kinh doanh sản phẩm chống lão hóa Nu Skin.
Thanh kiều

Sinh ra và lớn lên tại Dắk Nông nhưng vào Sài Gòn lập nghiệp .Thanh Kiều Cũng như các cô gái khác thích chăm chút và làm đẹp cho bản thân để luôn ấn tượng trong mắt mọi người. Song với ngoại hình không được trẻ trung trước đó, cô đã phải kiên trì và nỗ lực rất nhiều trong việc luyện tập thể thao và chịu khó chăm sóc da thường xuyên bằng sản phẩm chống lão hóa ,bảo vệ sức khỏe tân gốc gene. Với Thanh Kiều "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp".
 
Thanh kiều
Thuốc chống lão hóa được kỳ vọng có thể giúp con người kéo dài tuổi trẻ cho người trẻ và tuổi thọ cho người già.

Thuốc chống lão hóa được kỳ vọng có thể giúp con người kéo dài tuổi trẻ cho người trẻ và tuổi thọ cho người già.
 
Cùng với kiến thức đã được học cùng với mạng lưới kinh doanh online của mình Thanh Kiều suy nghĩ mình phải làm điều gì đó để giúp những người kém may mắn cơ hội kinh doanh tốt để thay đổi cuộc đời giúp cho người phụ nữ Việt phân biệt sản phẩm tốt nhất để chăm sóc da và sức khỏe, kéo dài tuổi thanh xuân cho người trẻ và tuổi thọ cho người già, phục hồi sức khỏe cho mọi người bệnh nan y và tất cả các bệnh nhân khác bằng gene sinh học độc quyền đột phá trên thế giới. Từ băn khoăn đó cô và nhóm mạng lưới kinh doanh của mình đã sang tận nước ngoài nơi có khoa học công nghệ tiên tiến để tìm hiểu sản phẩm chống lão hóa Nu Skin vì đây là sản phẩm chống lão hóa hàng đầu thế giới giúp mọi người khỏe mạnh tận gốc gene.

Hiện nay sau nhiều năm nghiên cứu khoa học để cung cấp cho thị trường sản phẩm chống lão hóa Nu Skin được mọi người biết đến và tin dùng khiến cho Thanh Kiều và nhóm mạng lưới kinh doanh  của cô ngày một phát triển và mở rộng ở nhiều nơi. Do đó được các chị em văn phòng, các bà mẹ sau sinh, các quý ông, quý bà trên cả nước yêu thích sử dụng.
 
Các nhà khoa học tin rằng loại thuốc chống lão hóa này có thể làm chậm quá trình lão hóa và giúp con người có sức khỏe tốt, sống trường thọ vì hệ gene luôn được bảo vệ tối đa trước hàng trăm ngìn độc tố tấn công vào tế bào và mã di truyền mỗi ngày.

Các nhà khoa học tin rằng loại thuốc chống lão hóa này có thể làm chậm quá trình lão hóa và giúp con người có sức khỏe tốt, sống trường thọ vì hệ gene luôn được bảo vệ tối đa trước hàng trăm ngìn độc tố tấn công vào tế bào và mã di truyền mỗi ngày.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ trong kinh doanh, và cũng có khá nhiều đội nhóm kinh doanh nhưng  sản phẩm chống lão hóa Nu Skin mang lại cho mọi người những giá trị không tiền nào mua được và Thanh Kiều đã may mắn được học hỏi những người thầy giỏi nhất thế giới về tư duy và cách sống, Thanh Kiều đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe.
 
 

“Nếu bạn muốn làm chậm quá trình lão hóa thì điều đó cũng có nghĩa là làm chậm quá trình phát triển của tất cả bệnh tật. Đó là cuộc cách mạng mà trước đây chưa từng có” - Thanh Kiều chính là người muốn tiên phong về việc chống lão hóa và bênh tật cho mọi người bằng công nghệ gene ageloc này.
 
Theo cô: Động cơ trước tiền mới là động cơ chính, mới đủ sức để doanh nhân theo đuổi công việc lâu dài và tạo ra sự nghiệp. Nếu là tiền không thôi thì động cơ đó dễ bị bẻ gãy bởi sự mệt mỏi, sự tầm thường trong qua trình kiếm tiền. Do đó động cơ trước tiền của Thanh Kiều đó là kinh doanh sản phẩm nào để có thể đem lại giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Bởi với cô kinh doanh không chỉ vì một điều duy nhất là tiền.
 

 Theo Thái Ngọc/Ngôi sao
 
detail1
detail2

Mới nhất