Đọc báo môi trường và pháp luật, tin tức pháp luật

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đi xe khách thăm trường đại học

20/11/2016 16:55:45
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các thành viên đoàn công tác Chính phủ, đã thăm khu đô thị Đại học quốc gia TPHCM, khu đô thị đại học đầu tiên của cả nước, bằng xe khách.

Thủ tướng đi xe khách thăm trường đại học
 
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thủ tướng chúc mừng các thầy, cô giáo, sinh viên của Đại học Quốc tế đạt tiến bộ về mọi mặt, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác Chính phủ đã tới thăm Đại học quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM).Ghi nhận các kiến nghị của Trường, Thủ tướng tin tưởng với đội ngũ hùng hậu, tâm huyết, Đại học Quốc tế sẽ có bước tiến mới.
 
Thủ tướng chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TPHCM), Thủ tướng biểu dương hoạt động của Đại học Quốc tế đã khẳng định bước đi, cách làm, sức sáng tạo mạnh mẽ của giảng viên, sinh viên. Từ Đại học Quốc tế có thể rút ra bài học kinh nghiệm tốt cho các trường đại học ở Việt Nam. Với gần 5.700 nhân viên, trong đó hơn 3.600 giảng viên, ĐHQG TPHCM gồm tổ hợp 6 trường đại học thành viên, một viện nghiên cứu và hơn 30 đơn vị trực thuộc gồm các viện, trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo và phục vụ đào tạo.

Ghi nhận các kiến nghị của Trường, Thủ tướng tin tưởng với đội ngũ hùng hậu, tâm huyết, Đại học Quốc tế sẽ có bước tiến mới. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thủ tướng chúc mừng các thầy, cô giáo, sinh viên của Đại học Quốc tế đạt tiến bộ về mọi mặt, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.


Được biết, ĐHQG TPHCM hiện đào tạo hơn 60.000 sinh viên đại học và sau đại học.Đại học Quốc tế (ĐHQG TPHCM) thành lập năm 2003 là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.
 
Theo Thể Thao Văn Hóa
 
detail1
detail2

Mới nhất