Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Thương hiệu ‘Thạch Bàn’ niềm tin của mọi công trình

18/11/2016 18:25:26
(VH+)-Là nhà sản xuất gạch ốp lát granite đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống máy móc, dây truyền trang thiết bị hiện đại cùng với lực lượng công nhân có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, thương hiệu “Thạch Bàn” đã khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam và quốc tế.
Gần 60 năm- một chặng đường dài nối liền hai thế kỷ, trải qua bao biến đổi thăng trầm của đất nước,Thạch Bàn đã không ngừng thay đổi để phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu của cả nước trên thị trường vật liệu xây dựng.Đoàn kết làm nên sức mạnh của tập đoàn Thạch Bàn

Nhà máy xuất gạch ốp lát granite Thạch Bàn

Nhà máy xuất gạch ốp lát granite Thạch Bàn được đầu tư công nghệ đạt chuẩn châu Âu.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp sản xuất gạch thủ công với tên gọi “Công trường Gạch Thạch Bàn”. Trải qua biết bao khó khăn và thách thức, có thời điểm nhà máy gạch đứng trước nguy cơ phá sản. Tuy nhiên, với bản lĩnh, sự đoàn kết của ban lãnh đạo và tập thể công nhân. Thạch Bàn ngày nay đã trở thành một Tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu của cả nước.

Đối với doanh nghiệp Thạch Bàn, chữ “tín” và chữ “Tâm” luân được đặt lên hàng đầu. Với họ, chỉ khi chiếm trọn niềm tin của khách hàng mới là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nhờ đó, mà doanh nghiệp Thạch Bàn đã đứng vững trước những sóng gió, khó khăn của nền kinh tế trong nước và thế giới.

Nắm bắt được sứ mệnh của doanh nghiệp đối với sự phát triển của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Năm 2015, Thạch Bàn đã mạnh dạn đi đầu  áp dụng sáng tạo dây truyền công nghệ hiện đại từ Italia đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu châu Âu. Đây là dự án đầu tư lớn với công suất 16 triệu m2/năm, nâng công suất lên gấp 10 lần trước đây.

Sản phẩm chủ yếu của Nhà máy Gạch ốp lát Thạch Bàn Bắc Giang là gạch ốp tường ceramic cao cấp sản xuất bằng công nghệ nung hai lần; gạch ốp lát Granite nhân tạo.

Ngày 02/10/2016, những viên gạch ốp áp dụng tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên đã được ra lò tại Nhà máy gạch ốp lát Granite Thạch Bàn, Bắc Giang.
 
Nhà máy xuất gạch ốp lát granite Thạch Bàn

Lãnh đạo, công nhân viên nhà máy Thạch Bàn vui mừng chào đón những viên gạch đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn châu Âu ra đời


Gạch ốp lát Thạch Bàn được làm chủ yếu từ bột đá, đất sét trắng, và các phụ gia được nung ở nhiệt độ 1200 Độ C được  áp dụng  công nghệ dây truyền hiện đại ITALY tạo nên sản phẩm rắn chắc. Nét hoa văn tinh tế tạo cho khách hàng có cảm giác giống như những bức họa 3D được khắc trên nền đá tự nhiên từ đôi bàn tay của những danh họa nổi tiếng.

Không chỉ nổi tiếng trên thị trường là loại gạch có mẫu mã đẹp mà gạch ốp Thạch Bàn còn chinh phục được những khách hàng khó tính bởi độ bền và sự an toàn mà loại gạch này mang lại. Gạch gần như không hút nước nên không chịu sự ảnh hưởng của tác động thời tiết giúp tăng độ ma sát giảm trơn trượt kể cả là gạch bóng kính. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gạch ốp lát Thạch Bàn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Gạch ốp Thạch Bàn

Gạch ốp Thạch Bàn bắt mắt về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng


Mục đích đầu tư xây dựng một  nhà máy hiện đại tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Thạch Bàn nhằm cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài những sản phẩm chất lượng cao, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Đến nay, Công ty đã triển khai xây dựng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm theo hướng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với thương hiệu đã được khẳng định trong gần 60 năm qua, Thạch Bàn hiện có hệ thống nhà phân phối trên cả nước với hơn 2.000 đại lý, cửa hàng.

Không dừng lại ở thị trường trong nước, Thạch Bàn đã đưa những sản phẩm chất lượng của mình đến nhiều nước trên thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Canada, Australia… Tập đoàn còn xác định các thị trường tiềm năng như: Úc, Trung Đông, Mỹ,...

Bên cạnh mục đích phát triển tập đoàn vững mạnh, Thạch Bàn còn tham gia những chương trình từ thiện, ủng hộ đồng bào khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Vì những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của xã hội, Thạch Bàn đã được nhà nước phong tặng nhiều huân huy chương lao động, cúp vàng thương hiệu trong nhiều năm.

Nhà máy gạch Thạch bàn với dây truyền hiện đại bậc nhất


Thạch Bàn cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững. Đến nay, Thạch Bàn đã và đang thực thi sứ mệnh của mình trong việc nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật đảm bảo sự chắc chắn mang niềm tin đến với mọi công trình và thân thiện với môi trường.
 
Theo Văn Hiến Việt Nam

 
detail1
detail2

Mới nhất