Đọc báo pháp luật - môi trường mới nhất 24h

Triệu tập nghi can vụ bé 8 tuổi nghi bị xâm hại tình dục ở Hoàng Mai

15/03/2017 20:28:49
VOV.VN - Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội đang triệu tập, thẩm vấn, đấu tranh với C.M.H

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an Hà Nội cho biết, đơn vị đang triệu tập thẩm vấn, đấu tranh với C.M.H về hành vi của đối tượng.

dang tham van nghi can vu dam o be gai 8 tuoi o hoang mai ha noi hinh 1
Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, xác minh làm rõ vụ việc
Cơ quan công an TP. Hà Nội đang rất quyết liệt chỉ đạo cán bộ điều tra nhanh chóng thu thập tài liệu chứng cứ để tiến tới khởi tố bị can.

Trước đó, chị N.T.L tố cáo việc con gái chị bị đối tượng C.M.H (quê Đông Hưng - Thái Bình) thuê trọ gần nhà chị đã có hành vi xâm hại tình dục bé N. vào tối 8/1.

Sau khi bị xâm hại, bé N. đã kể lại vụ việc với chị họ tên H. Sau đó, H đã kể lại toàn bộ câu chuyện cho người lớn biết.

Bức xúc về sự việc, sáng 10/1, chị L. đã đưa con gái đến công an phường Thịnh Liệt để tố cáo hành vi này. Sau khi tiếp nhận vụ việc, chiều 11/1, đại diện công an phường đã cùng với gia đình đưa bé N. đi giám định.

Ngay trong tối 11/1, công an phường Thịnh Liệt đã triệu tập C.M.H để làm rõ nội dung tố cáo của chị L. Ngày 12/1, vụ việc được chuyển cho công an quận Hoàng Mai. Đối tượng sau đó đã bị triệu tập lên công an quận để lấy lời khai và được thả sau đó./.

  Theo VOV

detail1
detail2

Mới nhất